Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Mỹ năm 2019
Cập nhật: 21-10-2019 11:05
Sáng ngày 18/10/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Mỹ tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi cấp huyện lần thứ IIII năm 2019 nhằm ghi nhận, đánh giá và khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt giải cao trong Cuộc thi. Tham dự Lễ tổng kết và trao giải có Đ/c Vy Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai - Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Nai; Đ/c Bùi Thị Vinh - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện - Phó Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi huyện Cẩm Mỹ; Đại diện Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt giải trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Cẩm Mỹ năm 2019.

Tại buổi lễ, Thường trực Ban Tổ chức Cuộc thi huyện cẩm Mỹ báo cáo tổng kết Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Mỹ lần thứ III năm 2019. Được sự quan tâm của Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh, sự chỉ đạo của UBND huyện và các đơn vị có liên quan phối hợp nên công tác triển khai, phối hợp của huyện đạt thuận lợi. Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện đã phát động kịp thời và phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể đến các trường học và các em học sinh trên địa bàn huyện. Sau gần 6 tháng phát động và triển khai, Ban Tổ chức đã thu nhân được 40 giải pháp tham gia dự thi, trong đó có 20 giải pháp đạt giải cấp huyện, 9 giải pháp tham gia dự thi cấp tỉnh và có 4 giải pháp đạt giải trong Cuộc thi cấp tỉnh. Đây là sự nỗ lực không chỉ của các em học sinh mà còn là thành quả chung của giáo viên và Ban Tổ chức Cuộc thi huyện cẩm Mỹ.

tong ket cuoc thi huyen cam my (1).JPG

Đ/c Vy Văn Vỹ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai - Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Nai phát biểu chỉ đạo tại lễ tổng kết và trao giải

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ tổng kết, Đ/c Vy Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai - Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đồng Nai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Tổ chức Cuộc thi huyện Cẩm Mỹ đạt được trong thời gian qua. Huyện Cẩm Mỹ là một địa phương còn nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần và trách nhiệm cao, lãnh đạo huyện và Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức thành công, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để các em có thể tham gia Cuộc thi một cách thuận lợi nhất. Các giải pháp tham gia Cuộc thi cấp tỉnh được Hội đồng chấm thi đánh giá cao về ý tưởng sáng tạo, tinh thần làm việc nghiêm túc và đều đạt giải cao trong cuộc thi cấp tỉnh. Để Cuộc thi cấp huyện đạt được những thành công trong những năm tiếp theo, đồng chí Vy Văn Vũ kiến nghị một số vấn đề như sau: Các cấp, các ngành của huyện cần quan tâm hơn nữa đến công tác chỉ đạo và phối hợp giữa các ngành, các ban có liên quan để Cuộc thi được tổ chức xuyên suốt và thuận lợi; Phối hợp với Đài Truyền thanh của huyện để tuyên truyền, phổ biến Cuộc thi sâu rộng đến các trường học và các em học sinh; Khuyến khích và động viên các em học sinh tích cực tham gia, sáng tạo ra nhiều mô hình hay vào trong học tập, trong đời sống và trong lao động sản xuất, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của huyện Cẩm Mỹ.

tong ket cuoc thi huyen cam my (2).JPG
Khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải cao tại Cuộc thi cấp huyện năm 2019

Để ghi nhận và biểu dương các em học sinh và các thầy cô giáo đã tham gia tích cực Cuộc thi, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Cẩm Mỹ đã khen thưởng 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 11 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện cũng khen thưởng cho 2 các tập thể và giáo viên tham gia hướng dẫn các em học sinh tham gia Cuộc thi đạt giải cao.