Đại hội đại biểu Hội Y học tỉnh lần thứ II: Tạo cầu nối cho hội viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm
Cập nhật: 11-06-2012 02:39
(ĐN)- Ngày 9-6, Hội Y học Đồng Nai đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II (2012-1016) với sự tham gia của hơn 300 đại biểu đại diện cho gần 700 hội viên.

images707981_2_Dai_hoi.jpg
 Các hội viên có thành tích nhận giấy khen từ Liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh.
Sau một nhiệm kỳ, số hội viên tham gia Hội đã tăng gần gấp đôi. Hội đã tích cực tham gia nghiên cứu 272 đề tài khoa học, áp dụng kỹ thuật mới, kỹ thuật cao trong khám và điều trị bệnh cho nhân dân, đồng thời tích cực tổ chức các hoạt động nâng cao trình độ chuyên môn cho hội viên. Hội còn tham gia tư vấn, phản biện và giám định xã hội 24 đề tài cấp tỉnh; tích cực đẩy mạnh chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên.
Trong nhiệm kỳ 2012-2016, Hội sẽ tập trung  vào những nội dung: Củng cố bộ máy lãnh đạo Hội và các chi hội trực thuộc; tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác; phát triển các hoạt động có thu; đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ để qua đó tạo cầu nối cho các hội viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm; tiếp tục vận động các hội viên tham gia công tác từ thiện - xã hội…
Tại đại hội, Ban chấp hành mới với 25 thành viên đã ra mắt. Bà Huỳnh Thị Thuận, nguyên Phó giám đốc Sở Y tế được bầu làm Chủ tịch Hội; 4 Phó chủ tịch gồm: ông Hoàng Văn Chi (Chánh văn phòng Sở Y tế), ông Hoàng Nghĩa Đài (Trưởng phòng nghiệp vụ y, Sở Y tế), ông Nguyễn Văn Bình (Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán) và ông Phan Huy Anh Vũ (Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai).

BV (Nguồn: Báo Đồng Nai)

Ý kiến của bạn về giao diện của website ?