Tiểu phẩm Hài
Cập nhật: 22-08-2014 08:55
.

Tắc đường

Một nhân viên đang du hí ngày thứ bảy cuối tuần thì bất ngờ nhận điện thoại của sếp.

- Chết, sếp gọi.
- Alo em nghe anh ơi.
- Oh tôi biết hôm nay là thứ bảy, nhưng nhiều việc quá, cậu đến làm được không?
- Dạ được không có gì ạ, nhưng hôm nay đường đông lắm, em sợ tắc đường nên chắc sẽ đến muộn đấy ạ.
- Không sao, bao giờ cậu đến được?
- Dạ thứ hai ạ.

Việc ai người đó làm

Xưa có một người tập bắn cung tên, nhỡ tay bắn phải đùi, nên mời thầy ngoại khoa đến chữa.

Thầy lấy dao cứa bỏ phần mũi tên ở ngoài ra, làm xong, đòi lấy tiền đi về. Người nhà giận dữ hỏi:
- Ngoài da bây giờ phẳng rồi, nhưng còn cái phần mũi tên cắm sâu vào thịt làm thế nào?
Thầy ngoại khoa liền nói:
- Cái này tôi chịu, xin mờ thầy nội khoa.

Hiểu ý

Thợ cắt tóc hỏi cô gái đẹp: "Chị có muốn giữ lại chỗ tóc xoăn này không. Trông chúng đáng yêu lắm".

- Có, có chứ, dĩ nhiên rồi.
Xoẹt... Sau khi cắt phăng chỗ tóc xoăn, thợ cắt tóc nói vui vẻ:
- Vậy thì tôi sẽ gói lại cẩn thận cho chị mang về nhà.

Chỉ vì nhiều vợ

Hai bợm rượu nói chuyện với nhau: "Sao ở các nước Ả rập lại có luật cấm uống rượu nhỉ?".

- Tớ nghĩ đó là vì lý do an toàn. Thử tưởng tượng nếu phải bò lê bò càng về, mà ở nhà chờ sẵn ta lại là 4 bà vợ lăm lăm 4 cái chày trong tay thì sẽ ra sao nhỉ?

Kỳ tích

Cậu bé khoe với bạn: "Tao bỏ hẳn được tật nói chuyện trong lớp".

- Cha, một kỳ tích! Bằng cách nào vậy?
- Tao cố gắng... ngủ. Nếu không ngủ được thì ăn.
                                                                                                                 Dương Phúc (Sưu tầm)
Tiểu phẩm hài (21/07/2014)
(3/7/2014) Anh Lừa (03/07/2014)