(3/7/2014) Năm 2016, sẽ có 1.000 chuyên gia phục vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội
Cập nhật: 03-07-2014 10:40
Đến năm 2016, Ngân hàng dữ liệu chuyên gia sẽ được mở rộng lên đến 1.000 chuyên gia phục vụ công tác tư vấn, phản biện và giám định xã hội - Giám đốc Trung tâm thông tin tổ chức phi Chính phủ (NGO-IC) Đỗ Thị Vân cho biết tại Hội thảo "Các giải pháp nhằm kết nối Ngân hàng dữ liệu chuyên gia với các cơ quan hoạch định chính sách và đối tác” do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức hôm 30-6.

Ngân hàng này hiện đã có phần mềm cập nhật dữ liệu chuyên gia, có hơn 20 tổ chức hội cung cấp 116 chuyên gia gửi phiếu đăng ký. Liên hiệp Hội cần vận hành Ngân hàng theo hướng dịch vụ trong cơ chế thị trường, mở rộng lượng chuyên gia, có cơ chế phản hồi, đánh giá từ người sử dụng trong từng dự án cụ thể với các chuyên gia được lựa chọn, các đại biểu đề xuất.

Dương Phúc (Nguồn: daidoanket.vn)