Tổng kết hoạt động công đoàn và công tác thi đua 2021
Cập nhật: 04-01-2022 10:40
Ngày 29/12/2021, tại Hội trường Trường Chính trị Đồng Nai, Công đoàn Viên chức tỉnh cụm thi đua số 3 tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và công tác thi đua 2021. Tham dự Hội nghị có Đ/c Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Đ/c Lê Thị Cát Hoa – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đại diện lãnh đạo công đoàn cơ sở cụm thi đua số 3 cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin Hội nghị.

​          Trong năm 2021 đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị cơ bản ổn định về biên chế, số lượng; luôn nỗ lực, cố gắng trong công tác, học tập và tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể, nhiều chương trình, hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên tham gia như phong trào thi đua lao động giỏi, thực hiện nếp sống văn minh, đoàn kết, tương trợ nhau trong công tác cũng như trong đời sống, chương trình công tác của BCH Công đoàn Viên chức tỉnh năm 2021 với chủ đề “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn, chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở”. Các đơn vị đẩy mạnh các phong trào, tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình, kế hoạch của cấp trên và của đơn vị. Đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao năm 2021.

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đánh giá cao các thành tích hoạt động cụm thi đua số 3, đồng chí đề nghị trong năm 2022 cụm thi đua cần chú trọng nhiệm vụ phát triển công đoàn viên công đoàn, thành lập công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn; tăng cường công tác đào tạo, nâng cao trình độ, năng lực cán bộ công đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay. Tiếp tục thực hiện tốt công tác cán bộ, làm tốt công tác điều động, bố trí, sắp xếp cán bộ phù hợp, đảm bảo hoạt động hiệu quả, chăm lo đời sống đoàn viên.

Đ/c Lê Thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tặng Giấy khen cho 3 tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021. Hội nghị đã bầu đơn vị UBMTTQ Việt Nam Tỉnh là Cụm trưởng, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Cụm phó Cụm thi đua năm 2022.

Lê Tân