Cập nhật: 10-01-2022 02:28
Ngày 7/1/2022, tại Hội trường Tỉnh ủy Đồng Nai, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có Đ/c Hồ Thanh Sơn - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Đ/c Đặng Minh Nguyệt - Ủy viên Ban TVTU - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì hội nghị cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin Hội nghị.

​           Năm 2021, trước nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh  Covid-19, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và ban tổ chức các cấp ủy các cấp đã bám sát vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp, vừa nỗ lực khắc phục khó khăn, vừa tham mưu, tích cực triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng. Trong đó, ngành tổ chức đã tham mưu các cấp ủy tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và nghị quyết đại hội các đảng bộ các cấp; xây dựng và thực hiện các chương trình hành động, quy chế làm việc, chương trình công tác toàn khóa và của năm 2021. Đồng thời, tham mưu cho cấp ủy, ban thường vụ cấp ủy xây dựng các đề án, kế hoạch, xác định những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tổ chức xây dựng Đảng để tổ chức thực hiện, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Quảng cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí đại biểu đã trao đổi, thảo luận nhằm đánh giá, bổ sung những kết quả đã đạt được; phân tích, làm rõ những tồn tại, hạn chế và đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác tổ chức xây dựng Đảng trong tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2022, Ban Tổ chức Tỉnh ủy cần tiếp tục tăng cường công tác xây dựng, củng cố các loại hình tổ chức cơ sở đảng gắn với xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở. Tăng cường xây dựng đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức xây dựng Đảng đủ về số lượng, không ngừng nâng cao chất lượng "Đoàn kết, trung thành, trung thực, trong sáng, gương mẫu, tinh thông"; bám sát thực tiễn, nắm chắc tình hình; đổi mới mạnh mẽ phương pháp, lề lối, tác phong làm việc, chủ động tham mưu cấp uỷ có những giải pháp kịp thời, phù hợp để thực hiện có hiệu quả công tác tổ chức xây dựng Đảng. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp, văn hoá công sở, tính chuyên nghiệp; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, kiên quyết, kiên trì kiểm soát quyền lực, chống tiêu cực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.

Lê Tân