Cán bộ, lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh qua các thời kỳ
Cập nhật: 28-01-2022 08:32
Vừa qua, cán bộ, lãnh đạo và chuyên viên Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai qua các thời kỳ.
        Đ/c Trần Quang Toại - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký và Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội đã tặng quà tri ân và thăm hỏi sức khỏe Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Nguyên Chủ tịch Liên hiệp Hội (khóa IV); Đ/c Phạm Gia Hải - Nguyên Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội (khóa IV); Đ/c Bùi Văn Xờ - Nguyên Ủy viên BTV - Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn, phản biện và giám định xã hội thuộc Liên hiêp Hội. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển Liên hiệp Hội trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các đồng chí để Liên hiệp Hội phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Bên cạnh đó, cán bộ, lãnh đạo và chuyên viên Liên hiệp Hội đã đến tặng quà, tưởng nhớ các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên hiệp Hội đã mất: Đ/c Lâm Hiếu Trung - Nguyên Chủ tịch Liên hiệp Hội (khóa I, II, III) và Đ/c Bùi Ngọc Chuyên - Nguyên Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội (khóa II, III).

Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội tặng quà và chúc tết Đ/c Bùi Văn Xờ - Nguyên Ủy viên BTV - Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn, phản biện và giám định xã hội

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên hiệp Hội qua các thời kỳ, đồng thời chúc các đồng chí và gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, bình an và hạnh phúc.