Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm và chúc tết Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai
Cập nhật: 28-01-2022 08:36
Ngày 26/1/2022 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do Đ/c Nguyễn Cao Cường - TUV - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc tết Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai. Tiếp Đoàn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có Đ/c Vy Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp Hội; Đ/c Trần Quang Toại - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp Hội; Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội và các chuyên viên.

Đ/c Vy Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp Hội gửi lời cảm ơn đến Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, bình an và an khang thịnh vượng đến cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên Liên hiệp Hội, đồng thời mong rằng, năm mới Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà và chúc tết Liên hiệp Hội

Đ/c Vy Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp Hội gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quan tâm, thăm và chúc tết Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức tỉnh nhà. Đ/c Vy Văn Vũ mong rằng trong thời gian tới, Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy nói chung, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói rêng để hoạt động của Liên hiệp Hội đạt nhiều kết quả hơn nữa. Đồng thời, thay mặt Liên hiệp Hội, Đ/c Vy Văn Vũ gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, van sự như ý đến lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.