Cập nhật: 24-03-2022 08:46
Ngày 11/3/2022 Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai Kết luận số 21-KL/TW và Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

​          Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí là Bí thư, Phó Bi thư, cấp ủy viên các chi, đảng bộ trực thuộc khối, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh.

Hội nghị được nghe Đ/c Trần Văn Giới - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh thông qua nội dung của Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyên hóa”; Quy định số 37-QĐ/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị nhằm giúp các cấp ủy cơ sở đảng và cán bộ, đảng viên, đoàn viên, công chức, viên chức nâng cao nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu của cán bộ, đảng viên. Sau hội nghị, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đề nghị các tổ chức cơ sở đảng và Đoàn thể khối xây dựng kế hoạch tổ chức quán triệt, triển khai Kết luận 21-KL/TW và Quy định 37-QĐ/TW tại cơ quan, đơn vị phù hợp với tình hình thực tiễn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.