Họp mặt xuân hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2022
Cập nhật: 25-04-2022 10:30
Ngày 24/4/2022, tại Hội trường Central Park, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Đồng Nai tổ chức Hội nghị họp mặt xuân hữu nghị tỉnh Đồng Nai. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Sơn Hùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Tất Độ - Phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng đại diện nhiều sở, ban, ngành trong tỉnh; lãnh đạo Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM, đại biểu Hội doanh nhân Người Việt Nam ở nước ngoài cùng gần 160 đại biểu là Người Việt Nam ở nước ngoài của Đồng Nai và TP.HCM đã đến tham dự.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Nguyễn Sơn Hùng gửi tới bà con người Việt Nam ở nước ngoài, thân nhân người Việt Nam ở nước ngoài những lời chúc mừng tốt đẹp nhất; đồng thời, thông tin tới các đại biểu những nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh cũng trân trọng ghi nhận những đóng góp tích cực của bà con người Việt Nam ở nước ngoài trong các lĩnh vực: dịch vụ, giáo dục, kinh doanh bất động sản… Qua đó cho thấy, người Việt Nam dù ở trong nước hay đang sinh sống ở bất cứ nơi đâu trên thế giới đều là một phần máu thịt của dân tộc, đều hướng về quê hương với tình yêu nồng ấm.

Ông Nguyễn Sơn Hùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

Tham gia phát biểu tại chương trình họp mặt, các đại biểu doanh nhân, trí thức, các nhà đầu tư là người Việt Nam ở nước ngoài đã đóng góp các ý kiến thiết thực với lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nhằm xây dựng, hoạch định các chính sách phát triển phù hợp với địa phương; khuyến khích, tạo điều kiện để người Việt Nam ở nước ngoài có cơ hội tiếp cận các thông tin lựa chọn đầu tư tại tỉnh Đồng Nai và tham gia đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội, phát triển của tỉnh nhà.

Lê Tân