Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 14 (mở rộng) khóa V, nhiệm kỳ 2017-2023
Cập nhật: 02-11-2022 09:37
Chiều 28/10/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo” và góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

​        Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hồ Thanh Hồng -  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Lê Thị Giang Thảo -  Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; cùng tham dự hội nghị có lãnh đạo công đoàn cơ sở trực thuộc, các cơ sở truyền thông đến dự và đưa tin.

Quang cảnh hội nghị

Công đoàn Viên chức tỉnh hiện đang quản lý 72 Công đoàn cơ sở trực thuộc với trên 6.800 đoàn viên. Thực hiện Nghị quyết số 09/NQ-CĐVC ngày 03/8/2017 của Công đoàn Viên chức Việt Nam về cuộc vận động xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, Công đoàn Viên chức tỉnh đã đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục nhận thức về mục đích, ý nghĩa và nội dung của nghị quyết đến các Công đoàn cơ sở. Cuộc vận động đã tạo sự lan tỏa rộng khắp, thu hút đông đảo đội ngũ cán bộ, đoàn viên tham gia, tạo không khí thi đua làm việc khoa học, rèn luyện tác phong chuẩn mực, thái độ văn minh, tích cực tham gia cải cách hành, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Kết quả sau 05 năm phát động các công đoàn cơ sở trong khối đã cống hiến nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đề tài khoa học cấp cơ sở, cấp bộ, được nhân rộng trong giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin trong cải cách thủ tục hành chính như: định giá đất, tra cứu thông tin từng thửa đất, quản lý thuế, xây dựng các phần mềm quản lý an ninh thông tin, cơ sở dữ liệu hỏi đáp khoa học… Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý dự thảo báo cáo đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ 6, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Phạm Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, tiếp thu ý kiến góp ý và bế mạc hội nghị

Dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 8 cá nhân. Đồng thời khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt kết quả tốt trong việc thực hiện Nghị quyết số 09/NQ-CĐVC ngày 03/8/2017 của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Trần Hòa