Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh làm việc với Trường Đại học Đồng Nai
Cập nhật: 13-12-2022 09:17
Nhằm tăng cường gắn kết hoạt động của Liên hiệp Hội Đồng Nai với các Hội thành viên, Hội viên tập thể, trong tháng 11/2022 Liên hiệp Hội tỉnh đã tổ chức làm việc với Trường Đại học Đồng Nai.

​          Tham dự buổi làm việc, về phía Liên hiệp Hội tỉnh có Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký - Trưởng ban Ban Kiểm tra cùng các đồng chí là chuyên viên Văn phòng, Ban Khoa học công nghệ, tư vấn phản biện và giám định xã hội, Ban Thông tin, phổ biến kiến thức và Hội viên. Về phía Trường Đại học Đồng Nai có Đ/c Lê Anh Đức - Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ phòng nghiên cứu khoa học của trường.

Tại buổi làm việc, Đ/c Lê Anh Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Nai báo cáo tóm tắt những kết quả của trường đạt được trong thời gian qua. Nhà trường luôn quan tâm phát triển, củng cố tổ chức, hoạt động của trường; tổ chức các hội đồng xét chọn, đánh giá, nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học; các hội đồng thẩm định đề cương chi tiết học phần phục vụ cho công tác biên soạn chương trình đào tạo của các ngành đại học chính quy; khuyến khích cán bộ, giảng viên viết bài báo khoa học tại các tạp chí khoa học trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, trường tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong nhà trường, góp phần vào các hoạt động gắn với thế mạnh trên địa bàn tỉnh, phù hợp với mục tiêu và nhiệm vụ của trường.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Văn Liệt - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký - Trưởng ban Ban Kiểm tra Liên hiệp Hội ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của trường đã đạt được trong thời gian qua. Tuy còn nhiều khó khăn nhưng tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường luôn nỗ lực, thực hiện nhiệm vụ dạy và học, đổi mới giáo dục, tham gia nghiên cứu khoa học. Đ/c Nguyễn Văn Liệt mong rằng, trong thời gian tới, trường cần quan tâm hơn nữa, khuyến khích, động viên cán bộ, giảng viên và sinh viên tích cực tham gia các hoạt động khoa học công nghệ, các phong trào Hội thi, Cuộc thi, Hội thảo khoa học, Tọa đàm… do Liên hiệp Hội tổ chức, qua đó tạo mối gắn kết giữa Liên hiệp Hội với Trường Đại học Đồng Nai.