Đồng Nai khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023
Cập nhật: 01-02-2023 08:19
Ngày 17/1/2023 tại Văn miếu Trấn Biên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023. Tham dự lễ khai mạc có Đ/c Phạm Xuân Hà - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Sơn Hùng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành cùng các đơn vị đạt giải cao tại Hội báo Xuân năm 2023.

Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai mạc Hội báo Xuân 2023

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho biết, Hội Báo Xuân năm 2023 được diễn ra từ ngày 17/1 đến hết ngày 26/1, thu hút trên 400 ấn phẩm sách, báo, tạp chí, bản tin, đặc san Tết Quý Mão của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh; của các sở, ban, ngành của tỉnh, Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước; ngoài ra còn trưng bày trên 50 hình ảnh thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội tiêu biểu trong năm 2022.

Bản tin Khoa học và Đời sống của Liên hiệp Hội Đồng Nai nhận giải Ba tại Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023

Ban Tổ chức đã trao giải cho các Bản tin của các Sở, ngành và Tờ tin xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Theo đó, Bản tin Khoa học và Đời sống của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai đã đạt giải Ba tại Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt giải cao tại Giải thưởng sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (đợt 1) giai đoạn 2021 - 2025 với 17 giải ở 3 thể loại văn học, báo chí và xuất bản.