Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023
Cập nhật: 06-03-2023 03:13
Ngày 28/2/2023, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy; Đ/c Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đ/c Thái Bảo - Ủy viên Ban TVTU - Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Cao Văn Quang - Ủy viên Ban TVTU - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đ/c Phạm Xuân Hà - Ủy viên Ban TVTU - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Đào Văn Phước - Ủy viên Ban TVTU Tỉnh ủy - Trưởng ban Ban Dận vận Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội cùng các điểm cầu kết nối trực tuyến từ Hội trường lớn Tỉnh ủy đến các địa phương trong toàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS. TS. Đỗ Xuân Tuất - Phó Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Tổng Biên tập Tạp chí nghiên cứu Hồ Chí Minh trình bày chuyên đề với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 về tăng cường trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Hội nghị nhằm gắn việc học tập và làm theo chuyên đề với nâng cao chất lượng việc triển khai thực hiện các nghị quyết, quy định, chỉ thị của Đảng về công tác cán bộ và xây dựng đội ngũ cán bộ; đồng thời đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, xây dựng môi trường hành chính công khai, minh bạch, thông thoáng, tạo thuận lợi hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu bế mạc tại Hội nghị, Đ/c Phạm Xuân Hà - Ủy viên Ban TVTU - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị, cơ quan và tổ chức tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức về nội dung Chuyên đề năm 2023. Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức học tập, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023 phù hợp với từng cơ quan, đơn vị, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, hành động của đội ngũ cán bộ, đảng viên và người lao động trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh cải cách hành chính, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.