Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ
Cập nhật: 01-11-2023 02:17
Ngày 8/9/2023, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai đã làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ nhằm trao đổi thống nhất nội dung một số công tác phối hợp giữa 2 bên. Tham dự buổi làm việc, về phía Liên hiệp Hội có Đ/c Đào Đức Trình - Phó Chủ tịch cùng chuyên viên các phòng, ban chuyên môn. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Mỹ có Đ/c Bùi Thị Vinh - Trưởng phòng cùng đại diện Ban Giám hiệu các trường tiểu học và trung học cơ sở của huyện.

​       Tại buổi làm việc, Đ/c Đào Đức Trình - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai khái quát nội dung, chương trình làm việc, trong đó trọng tâm là công tác chuẩn bị tổ chức triển khai chương trình liên tịch về truyền thông nâng cao kiến thức và kỹ năng cho các em học sinh với chủ đề “Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em và cảnh giác với fake news” cho học sinh 14 trường THCS trên địa bàn huyện và công tác tổ chức và triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng của huyện năm 2023. Đ/c Đào Đức Trình đề nghị Phòng và các trường học cần quan tâm, đẩy mạnh thực hiện các nội dung phối hợp, đặc biệt là việc tổ chức, triển khai Cuộc thi trên địa bàn huyện, góp phần vào thành công chung theo kế hoạch liên tịch đã đề ra.

ádsad_compressed.jpg

Đ/c Đào Đức Trình - Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Đ/c Bùi Thị Vinh - Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cảm ơn Liên hiệp Hội tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh của huyện, giúp các em trang bị kiến thức tự bảo vệ bản thân và rèn luyên phẩm chất của người học sinh. Riêng đối với Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng cấp huyện đã được UBND huyện và các phòng, ban quan tâm công tác tuyên truyền, tổ chức triển khai và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Vì vậy trong thời gian tới, Phòng Giáo duc và Đào tạo huyện sẽ tham mưu cho Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện ban hành các chương trình, kế hoạch để nâng cao hơn nữa chất lượng Cuộc thi, qua đó thu hút, động viên các em học sinh và các thầy, cô giáo tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào Cuộc thi, Hội thi do Liên hiệp Hội tỉnh tổ chức.