Cập nhật: 01-11-2023 02:52
Ngày 10/10/2023 tại Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, Tỉnh đoàn Đồng Nai tổ chức lễ khai mạc Ngày hội “Tuổi trẻ Đồng Nai sáng tạo và trách nhiệm” năm 2023. Tham dự buổi lễ có Đ/c Võ Văn Trung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; Đ/c Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn tỉnh.

​          Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Hiếu Trung - Phó Bí thư Tỉnh đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh nhấn mạnh, đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy tinh thần sáng tạo và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Sáng tạo trẻ và ghi nhận vai trò của cán bộ, công chức, viên chức trẻ phát huy tinh thần trách nhiệm trong cơ quan, đơn vị.

gegegreg.jpeg

Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho các công trình, sản phẩm sáng tạo năm 2022

Dịp này, Tỉnh đoàn đã tuyên dương 16 công trình, sản phẩm sáng tạo; 17 tập thể và 20 cá nhân điển hình trong phong trào Tuổi trẻ sáng tạo; 23 cá nhân điển hình trong phong trào 3 trách nhiệm (trách nhiệm với công việc, trách nhiệm với nhân dân và trách nhiệm với chính mình).

rsthrth.jpg

Các bạn đoàn viên, thanh niên của các đơn vị tổ chức Đoàn tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Sáng tạo trẻ năm 2023”

Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có Cuộc thi Thanh niên nông thôn sáng tạo khởi nghiệp” với 9 dự án khởi nghiệp xuất sắc; Cuộc thi “Nhịp cầu Sáng tạo trẻ năm 2023” với 15 đơn vị tham gia, kết quả 7 đơn vị đạt giải.