NGÀY PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO CỤM ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2023
Cập nhật: 20-11-2023 02:22
Ngày 04/11/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ Đồng Nai long trọng tổ chức Ngày Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo cụm Đông Nam Bộ năm 2023. Tham dự buổi Lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Thị Thu Thảo - Phó Chủ tịch Thưởng trực Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; các đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh; các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban ngành trên địa bàn tỉnh, cùng các cơ quan thông tin, truyền thông đến dự và đưa tin diễn đàn.

324bd880f7dd218378cc.jpg

Quang cảnh buổi lễ khai mạc

Ngày Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo cụm Đông Nam Bộ năm 2023 là chương trình với nhiều hoạt động thiết thực giúp hội viên phụ nữ các tỉnh được giao lưu kết nối, học tập, chia sẽ kinh nghiệm và giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp với hơn 100  sản phẩm tiêu biểu tham gia do phụ nữ sản xuất, kinh doanh.

576e24df0b82dddc8493.jpg

Đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Cụm Đông Nam Bộ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, lấy hội viên làm trung tâm, phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc, tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, nâng cao chất lượng phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các địa phương, đơn vị.

Chiều cùng ngày đã diễn ra lễ bế mạc Ngày Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo cụm Đông Nam bộ năm 2023./.

Tấn Phát