Cập nhật: 06-02-2024 02:31
Ngày 31/01/2024, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện”. Tham dự Hội nghị có Đ/c Đoàn Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy khối; cấp ủy các đảng bộ, chi bộ trực thuộc khối.

​        Hội nghị đã nghe Đ/c Trần Văn Giới - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trình bày các nội dung của Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai phát triển toàn diện”. Kết cấu chuyên đề gồm 2 phần: Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người và Phần thứ hai: Đồng Nai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người. Chuyên đề đã cung cấp những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa, con người và những quan điểm, chủ trương, giải pháp trong xây dựng văn hóa, con người Đồng Nai theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống văn hóa, sức mạnh con người Đồng Nai, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.

IMG_9580_compressed.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Sau Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2024 này, các đảng bộ, chi bộ cơ sở có kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị, đoàn thể mình phù hợp với điều kiện cụ thể; qua đó tăng cường giám sát tổ chức cơ sở đảng, đảng viên trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, trách nhiệm nêu gương trong công tác… gắn với thực hiện Chuyên đề năm 2024 góp phần quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.