Lễ khai mạc triển lãm Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 tỉnh Đồng Nai
Cập nhật: 06-02-2024 02:44
Sáng 5/2/2024, tại Thư viện tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nhà báo tỉnh, Thư viện tỉnh tổ chức Lễ khai mạc triển lãm Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 tỉnh Đồng Nai. Tham dự Lễ khai mạc có Đ/c Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đ/c Phạm Xuân Hà - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Lê Thị Ngọc Loan - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; Đ/c Cao Tiến Sĩ - Bí thư Huyện ủy Thống Nhất cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, các địa phương.
anh 1.jpg

​Đ/c Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao giải Nhất cho Bản tin Khoa học & Đời sống của Liên hiệp Hội Đồng Nai

Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 sẽ được kéo dài từ 5/2 đến hết ngày 14/2 (tức 26 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn) phục vụ cán bộ, đảng viên, nhân dân trong và ngoài tỉnh tham quan triển lãm. Theo Ban Tổ chức, Hội báo Xuân năm nay trưng bày, giới thiệu trên 300 ấn phẩm sách, báo, tạp chí, bản tin, đặc san Tết Giáp Thìn của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, các Sở, ban, ngành của tỉnh, Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đã có 8 Bản tin của 7 Sở, ngành và 63 Tờ tin cấp xã của 10 huyện, TP.Biên Hòa và TP. Long Khánh tham gia dự thi Giải thưởng Bản tin, Tờ tin Xuân Giáp Thìn 2024.

anh 2.jpg

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với các đơn vị đạt giải tại Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024

Năm nay, Bản tin Khoa học & Đời sống của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai đã giành giải Nhất tại Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 Bản tin các Sở, ban, ngành.