Tỉnh Đồng Nai tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023
Cập nhật: 04-04-2024 09:16
Sáng ngày 25/3/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai tổ chức trọng thể Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023, ký kết giao ước thi đua năm 2024 và tôn vinh Điển hình tiên tiến tỉnh năm 2024; Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Tấn Đức - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Cao Văn Quang - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí là Ủy viên ban Thường vụ tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban ngành, các huyện, thành phố trực thuộc trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị thành viên thuộc 18 Cụm, Khối thi đua; cùng các cơ quan thông tin, truyền thông đến dự và đưa tin buổi lễ.
 81c2b8bc68ebc7b59efa.jpg

Quang cảnh buổi lễ.

Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh đã thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024; nêu gương một số Điển hình tiên tiến tại các huyện, TP. Long Khánh, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Xuân Lộc đã có những sáng kiến, đóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp, địa phương. Thông qua nội dung thay đổi về việc kiện toàn Cụm, Khối thi đua năm 2024 và hưởng ứng phong trào thi đua năm 2024.

b89a5dd15886f7d8ae97.jpg

Đồng chí Võ Tấn Đức - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Cụm, Khối thi đua năm 2023. Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, đơn vị thành viên của Khối thi đua 11 vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, yêu nước năm 2023, UBND tỉnh Đồng Nai quyết định tặng danh hiệu Cờ Thi đua hạng Nhất cho 17 tập thể, Cờ Thi đua hạng Nhì cho 10 tập thể, Cờ Thi đua hạng Ba cho 06 tập thể; tặng Bằng khen cho 19 tập thể, 01 Cụm thi đua và 09 Khối thi đua; tặng Bằng khen cho 72 cá nhân là Điển hình tiên tiến tiêu biểu tỉnh năm 2024.

f980edc0ea9645c81c87.jpg

Từ trái qua: Đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Võ Tấn Đức - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Cao Văn Quang - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chứng kiến nghi thức ký kết giao ước thi đua năm 2024 của 18 Cụm, Khối Thi đua trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Tấn Đức - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương và chúc mừng thành tích của tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí Chủ tịch đồng thời nhấn mạnh, năm 2024 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng, toàn Đảng bộ tỉnh đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra, tiến tới Đại hội Đảng bộ các cấp vào năm 2025. Trong thời gian tới, các cấp, các ngành, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đội ngũ doanh nhân và toàn thể nhân dân của tỉnh tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm về công tác thi đua, khen thưởng, góp phần thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024./.

Tấn Phát