Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đắk Nông ký kết chương trình phối hợp công tác
Cập nhật: 16-05-2024 02:48
Ngày 09/5/2024 tại tỉnh Đắk Nông, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đắk Nông tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp công tác của 02 đơn vị. Tham dự Lễ ký kết, về phía Liên hiệp Hội Đồng Nai có Đ/c Vy Văn Vũ - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch cùng cán bộ, chuyên viên Phòng nghiệp vụ và Văn Phòng; Về phía Liên hiệp Hội Đắk Nông có Đ/c Phan Đình Hiến - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch; Đ/c Đỗ Văn Khang - Phó Bí thư Đảng đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực; Đ/c Nguyễn Quốc Tiến - Tổng Thư ký cùng cán bộ, chuyên viên các Phòng, ban. Ngoài ra, Lễ ký kết có sự tham gia của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông.

​         Buổi lễ đã thông qua dự thảo nội dung chương trình phối hợp công tác của 02 đơn vị, trong đó tập trung các nội dung về công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ; thúc đẩy phong trào Hội thi, Cuộc thi; công tác nghiên cứu khoa học, tư vấn và phản biện xã hội... nhằm chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ các nguồn lực để cùng nâng cao hiệu quả hoạt động Liên hiệp Hội của 02 đơn vị.

22221111.jpg

Đ/c Vy Văn Vũ - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Phan Đình Hiến - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đắk Nông mong muốn qua chương trình ký kết phối hợp công tác, Liên hiệp Hội 02 tỉnh sẽ tăng cường mối quan hệ công tác và gắn kết nhau trong các hoạt động chuyên môn. Liên hiệp Hội Đắk Nông sẽ chủ động cung cấp thông tin, đề xuất Liên hiệp Hội Đồng Nai hỗ trợ các dự án, công trình trên địa bàn tỉnh cần chuyên gia tư vấn, phản biện và giám định xã hội; đồng thời sẽ hỗ trợ, phối hợp thực hiện khi Liên hiệp Hội Đồng Nai đề xuất.

2222.jpg

Lãnh đạo 02 Liên hiệp Hội ký kết chương trình phối hợp công tác

Theo Đ/c Vy Văn Vũ - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai, chương trình phối hợp công tác có ý nghĩa đặc biệt, là cơ hội để 02 đơn vị học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tập hợp và phát huy vai trò đội ngũ trí thức, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội ở mỗi địa phương. Để thực hiện tốt chương trình phối hợp, Đ/c Vy Văn Vũ đề nghị 02 bên hằng năm cần chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch phối hợp cụ thể, đồng thời tổ chức đánh giá kết quả thực hiện, đề xuất, bổ sung chương trình cho phù hợp với tình hình thực tế và thống nhất kế hoạch cho thời gian tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Liên hiệp Hội và các Hội thành viên của 02 đơn vị.