Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ trực tuyến tháng 6/2024
Cập nhật: 26-06-2024 02:41
Ngày 26/6/2024 tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ trực tuyến tháng 6/2024. Tham dư Hội nghị có Đ/c Phạm Xuân Hà - Ủy viên BTV - Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành cùng các điểm cầu tại các Huyện ủy, Thành ủy của tỉnh.

anh 1 HN bao cao vien thang 6.jpg

Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn báo cáo chuyên đề tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và ghát triển Nông thôn thông tin chuyên đề “Phát triển nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo hướng sản xuất hàng hóa, gắn với thị trường tiêu thụ sản phẩm” và đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông tin chuyên đề “Thông tin công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029”.

anh 2 HN bao cao vien thang 6.jpg

Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu kết luận tại Hội nghị

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đ/c Phạm Tấn Linh - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền 02 chuyên đề đã được trình bày tại Hội nghị. Đồng thời đồng chí Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cấp, các ngành cần tập trung định hướng, tuyên truyền một số nội dung: Kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, an ninh - quốc phòng của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024; Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước, xâm hại tình dục và sốt xuất huyết ở trẻ em; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng nhằm kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7); kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội để chủ động lan tỏa các thông tin tích cực, góp phần định hướng dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.