Cập nhật: 09-07-2024 10:12
Ngày 3/7/2024, tại Hội trường UBND tỉnh, UBND tỉnh phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ, Viện Nghiên cứu kinh doanh (Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức Hội thảo “Thực trạng và giải pháp phát triển hạ tầng kinh tế tỉnh Đồng Nai đến năm 2030, định hướng 2050”. Tham dự chủ trì Hội thảo có Đ/c Võ Tấn Đức - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Lại Thế Thông - Giám đốc Sở Khoa học công nghệ; Đ/c GS-TS Võ Xuân Vinh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu kinh doanh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành cùng cơ quan báo, đài đến dự và đưa tin Hội thảo.

z5600279848871_5234b735b7d5cf827ac20024ee91ba5c.jpg

Quang cảnh Hội thảo

Tại hội thảo, đại diện các sở, ngành đã báo cáo tham luận đã đưa ra các cơ sở khoa học, thực trạng, kiến nghị và giải pháp góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng hạ tầng kinh tế của tỉnh Đồng Nai, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững trong thời gian tới. Các kết quả này sẽ là nền tảng quan trọng để tỉnh Đồng Nai tiếp tục phát triển mạnh mẽ và bền vững, phù hợp với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế. Hội thảo cũng kỳ vọng sẽ thúc đẩy hợp tác giữa các cơ quan, doanh nghiệp và nhà nghiên cứu, tạo ra những bước tiến mới trong phát triển hạ tầng kinh tế của tỉnh Đồng Nai.

z5600279848623_002013b558fbdf3a5c19da91af6b6634.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, Đ/c Võ Tấn Đức - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị thực hiện đề tài thu thập các thông tin, nghiên cứu lý luận, thực tiễn một cách toàn diện, sâu sát, khoa học để có đề tài nghiên cứu chất lượng. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng giúp công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới được thuận lợi và đạt kết quả cao hơn.

Lê Tân