Tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Hồng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, đồng chí Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Hà Thanh Tùng - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối, đồng chí Hà Quang Vượng - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối, đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối cùng toàn thể lãnh đạo của các chi Đảng bộ.
Đồng chí Hà Thanh Tùng trình bày Báo cáo kết quả công tác kiểm tra giám sát năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ năm 2013.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng đã triển khai Chương trình kiểm tra giám sát năm 2013 của Ủy ban kiểm tra
Hội nghị đã được nghe đồng chí Huỳnh Văn Hồng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
Đồng chí Lê Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy Khối đã phát biểu chỉ đạo : công tác kiểm tra giám sát còn gặp nhiều khó khăn là do cán bộ làm công tác kiểm tra là kiêm nhiệm, không có cán bộ chuyên trách, công tác chuyên môn nhiều nên việc tập trung cho công tác kiểm tra, giám sát chưa được nhiều, các đơn vị cần tập trung làm tốt hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát tại cơ sở.
Các đồng chí tham dự Hội nghị đã thảo luận, góp ý cho báo cáo và chương trình của Ủy ban Kiểm tra, các đại biểu đã cơ bản nhất trí với nội dung của Báo cáo và Chương trình, đồng thời đề nghị Ủy ban kiểm tra tổ chức lớp tập huấn để nâng cao hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát của các đơn vị.
Hồng Hạnh