(2/7/2013) Vĩnh Phúc: thống nhất nội dung chấm thi Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ IV
Cập nhật: 02-07-2013 08:49
Sáng 18/6/2013. Liên hiệp Hội Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ chấm các giải pháp dự thi Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IV (2012-2013). Ông Phan Trường Giang Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh - Trưởng ban Tổ chức Hội thi chủ trì Hội nghị.
Vĩnh Phúc thống nhất nội dung chấm thi Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ IV.jpg
Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của Hội thi. Từ khi phát động đến nay, Ban Tổ chức đã nhận được 127 giải pháp thuộc các 5 lĩnh vực dự thi.
Tại Hội nghị các thành viên Hội đồng Giám khảo đã tham gia sôi nổi đóng góp ý kiến, thảo luận để đưa ra các phướng án tối ưu, hiệu quả nhất trong quá trình chấm và chọn lựa chính xác các giải pháp tốt có chất lượng cao. Hội nghị thông qua nội dung Quy định chấm điểm của Hội thi lần thứ IV.
Kết luận Hội nghị ông Phan Trường Giang nhấn mạnh: Hội thi lần thứ IV đã dần đi đến tổng kết, nhiệm vụ chọn lựa và chấm các giải pháp dự thi là một khâu quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ triển khai Hội thi của Ban Tổ chức cũng như của tỉnh giao. Đề nghị các thành viên Hội đồng giám khảo với chuyên môn, kinh nghiệm cũng như trình độ của mình gắn với trách nhiệm, sự công tâm, minh bạch để chấm và chọn ra các giải pháp có tính sáng tạo, tính mới, áp dụng có hiệu quả đem lại lợi ích kinh tế - xã hội. Từ đó chọn ra những giải tốt nhất tham dự Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc đồng thời báo cáo tỉnh nhằm áp dụng các giải pháp vào thực tiễn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Ngọc Giáp (Nguồn: vusta.vn)