(19/2/2014) Đắk Lắk: Gặp mặt văn nghệ sỹ, trí thức và báo giới nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014
Cập nhật: 19-02-2014 09:54
Ngày 07/02/2014, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt đại diện văn nghệ sĩ, trí thức, báo giới nhân dịp đầu Xuân Giáp Ngọ 2014. Tham dự buổi gặp mặt có ông Cao Đức Khiêm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Hoàng Trọng Hải - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh; hơn 400 đại biểu đại diện Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các văn nghệ sĩ, trí thức, báo giới…

Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Trọng Hải đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới và báo cáo những nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh của tỉnh trong năm 2013. Những kết quả đã đạt được có sự đóng góp tích cực, tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ và báo giới của tỉnh.

Dak Lak gap mat tri thuc dau nam [Desktop Resolution].jpg
TS Y Ghi Niê, Chủ tịch Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Đắk Lắk,
phát biểu tại buổi gặp mặt.
TS Y Ghi Niê, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Đắk Lắk, đã đại diện đội ngũ trí thức trong tỉnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh trong thời gian qua và trình bày một số tâm tư, nguyện vọng của trí thức tỉnh nhà. Bên cạnh đó, một số đại biểu đại diện cho văn nghệ sĩ và báo giới phát biểu về tình hình kinh tế, xã hội của địa phương, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp, kiến nghị lãnh đạo tỉnh quan tâm hơn đến văn nghệ sĩ, trí thức và báo giới nhằm góp phần thực hiện tốt những nhiệm vụ đề ra.
                                                                                                               Dương Phúc (Nguồn: vusta.vn)