Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
(14/3/2014) Câu lạc bộ Trí thức tỉnh Đắk Lắk lần thứ I - (11/03/2014)
Cập nhật: 14-03-2014 03:54
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày giải phóng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 – 10/3/2014), sáng 10-3, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Trí thức tỉnh lần thứ I.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Trần Đình Quế - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, GS.NGND Nguyễn Lân Dũng – Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam – Phó Chủ nhiệm hồi đồng tư vấn KH-GD của UBTWMTTQVN, đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, các Sở Ban Ngành, các Viện Trường trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Đình Quế và GS.NGND Nguyễn Lân Dũng trình bày và trao đổi hai nội dung chính gồm: Vai trò của lực lượng trí thức trong thời kỳ xây dựng, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; Công nghệ sinh học và sự nghiệp xây dựng nông thôn mới.

buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Trí  (2).jpg

GS.NGND Nguyễn Lân Dũng trình bày và trao đổi vấn đề
Công nghệ sinh học và sự nghiệp xây dựng nông thôn mới
Đội ngũ trí thức luôn phát huy tốt vai trò, khả năng của mình, chủ động nghiên cứu các chủ trương, đường lối của Đảng, tham mưu triển khai xây dựng, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, chương trình hành động phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; góp phần quan trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Và theo GS.NGND Nguyễn Lân Dũng, muốn xây dựng thành công nông thôn mới, cần phát triển đầu tư cho hệ thống cơ sở hạ tầng và quan tâm hơn nữa đến việc ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đời sống của người nông dân.
buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Trí f.jpg
Câu lạc bộ Trí thức Khoa học – Kỹ thuật là một tổ chức trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk, được thành lập theo Quyết định số 70/QĐ-LHH ngày 21/02/2005, là tổ chức tự nguyện của những người làm công tác khoa học và kỹ thuật trong các lĩnh vực nghiên cứu, triển khai, ứng dụng, giảng dạy, đáp ứng yếu cầu, nguyện vọng và phát huy vai trò của các nhà Khoa học – Kỹ thuật, các chuyên gia kinh tế đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.
buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Trí .jpg
Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ trí thức
                                                                                                                Dương Phúc (Nguồn: vusta.vn)
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập