(14/3/2014) Đồng Tháp: Hội nghị triển khai thi hành Hiến pháp 2013 cho các hội thành viên
Cập nhật: 14-03-2014 04:04
Sáng ngày 12/3/2014, tại Đồng Tháp, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Tháp tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013 (Hiến pháp).

Hội nghị có sự tham dự của Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Tháp và hơn 40 đại biểu là hội viên đại diện cho 21 Hội thành viên của Liên hiệp Hội.

dong thap trien khai thi hanh hien phap [Desktop Resolution].jpg

Tại Hội nghị, TS.Nguyễn Văn Đúng - Chuyên viên cao cấp - Chủ tịch Liên hiệp Hội - Báo cáo viên, trình bày những nội dung cơ bản của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và những điểm nổi bật của Hiến pháp được sửa đổi năm 2013 từ Hiến pháp 1992, để các hội viên nắm rõ. Tránh tình trạng bị các thế lực thù địch, phản động tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
                                                                                                          Dương Phúc (Nguồn: vusta.vn)