(26/5/2015) Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai thăm và làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhân kỷ niệm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5
Cập nhật: 26-05-2015 01:49
Ngày 18/5/2015 tại Phòng họp Liên hiệp Hội, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã có buổi thăm và làm việc với Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh nhân kỷ niệm ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5.

Về phía lãnh đạo tỉnh có sự tham dự của: Đ/c Huỳnh Văn Tới – Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Thành Trí – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Phạm Ngọc Tuấn – Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh; Đ/c Phạm Thị Kim Chung – Phó Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đ/c Nguyễn Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; Đại diện lãnh đạo một số ban ngành trong tỉnh.
Về phía Liên hiệp Hội có sự tham dự của: Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Liên Hiệp Hội tỉnh; Đ/c Phạm Gia Hải – Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội; Đ/c Phan Sỹ Anh – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội; Đ/c Nguyễn Cảnh – Chủ tịch Hội Xây dựng; Đ/c Nguyễn Đức – Chủ tịch Hội Luật gia cùng các cán bộ viên chức Liên hiệp Hội và các báo, đài đến dự và đưa tin.
Tại buổi làm việc, Đ/c Huỳnh Văn Tới – Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thay mặt lãnh đạo tỉnh gửi lời chúc mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và đọc thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh gửi các nhà trí thức khoa học công nghệ tỉnh Đồng Nai nhân ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển khoa học và công nghệ trên thế giới, hoạt động khoa học công nghệ của tỉnh nhà Đồng Nai có những chuyển biến tích cực theo hướng gắn liền với thực tiễn sản xuất, kinh doanh,… Đặc biệt quan tâm phát triển 02 lĩnh vực là nông nghiệp và cải cách hành chính và 03 chương trình mũi nhọn là công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và đào tạo nguồn nhân lực. Đồng Nai cũng trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ trí thức khoa học công nghệ cho sự phát triển của tỉnh.
IMG_9370.JPG
Đ/c Huỳnh Văn Tới – Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đọc thư của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh gửi các nhà trí thức khoa học công nghệ tỉnh Đồng Nai nhân ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5

Thay mặt Liên hiệp Hội, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Liên Hiệp Hội tỉnh cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với các trí thức khoa học công nghệ. Đáp lại những kỳ vọng của lãnh đạo tỉnh, trong những năm qua, Liên hiệp Hội và đội ngũ trí thức tỉnh đã không ngừng đóng góp trí tuệ, chất xám cho sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ của tỉnh. Với chức năng tuyên truyền, phổ biến kiến thức; Tư vấn, phản biện và giám định xã hội,… Liên hiệp Hội đã phối hợp với các hội thành viên có những hoạt động khoa học công nghệ đi vào chiều sâu và thiết thực, đạt được những kết quả cao mà được tỉnh ghi nhận. Bên cạnh đó, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan cũng kiến nghị một số khó khăn, hạn chế của Liên hiệp Hội về trụ sở làm việc, chính sách và nguồn lực cho sự phát triển của Liên hiệp Hội.

IMG_9382.JPG

Lãnh đạo Tỉnh ủy tặng hoa và chúc mừng ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5
Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Đ/c Huỳnh Văn Tới mong muốn trong thời gian tới các nhà khoa học, trí thức của tỉnh tiếp tục công hiến tiềm lực, khả năng sáng tạo khoa học công nghệ, trí tuệ để chung tay xây dựng Đồng Nai giàu mạnh, văn minh, phát triển toàn diện, bền vững.
                                                                                                                                          Tin và ảnh: Dương Phúc