Hội nghị báo cáo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X
Cập nhật: 05-11-2015 09:55
Tối 2/10/2015, tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh, Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Báo cáo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X (nhiệm kỳ 2015-2020). Đến dự Hội nghị có: đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí là Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên lãnh đạo tỉnh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh các khóa, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa IX và X; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, đại diện khối Trí thức, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên, người có uy tín, già làng trên địa bàn tỉnh.
HN bao cao ket qua (1).JPG
 Đồng chí Nguyễn Phú Cường – Bí thư Tỉnh ủy báo cáo kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X.
Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy khóa X khẳng định: “Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã vinh dự đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, thay mặt Bộ Chính trị về dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã hoàn thành 4 nội dung đề ra là đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; thảo luận và biểu quyết thông qua Báo cáo chính trị do Ban Chấp hành Đảng bộ khóa IX trình Đại hội; bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X gồm 52 đồng chí, bầu đoàn Đại biểu tỉnh Đồng Nai dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng gồm 18 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết”.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Ru, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã báo cáo kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh khóa X với việc bầu Ban Thường vụ gồm 14 đồng chí và bầu các chức danh: Bí thư, các phó Bí thư. Đồng thời bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy gồm 8 đồng chí và bầu Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh Ủy đảm bảo đúng nguyên tắc, điều lệ Đảng.
HN bao cao ket qua (2).JPG
Các tiết mục ca múa của Đoàn Nghệ thuật Đồng Nai biểu diễn.
Thành công của Đại hội là kết quả của sự đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, thể hiện ý chí quyết tâm chính trị, niềm tin của toàn Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh, là cơ sở vững chắc tạo tiền đề để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ tỉnh đã đề ra trong 5 năm tới./.
                                                                                                                                       Huy Tùng