Tổng kết và trao giải 8 Phong trào, Hội thi tỉnh Đồng Nai năm 2016
Cập nhật: 07-02-2017 09:11
Ngày 18/1/2017 Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai tổng kết và trao giải 8 Phong trào, Hội thi năm 2016. Tham dự Lễ trao giải có Đ/c Phạm Công Tạc – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Đ/c Nguyễn Văn Liễu – Vụ trưởng Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ Địa phương; Đ/c Trần Văn Vĩnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Bùi Quang Huy – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đ/c Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai; Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, các cá nhân và tập thể đạt giải cao của 8 Phong trào, Hội thi.
trao giai khcn.jpg
            Các phong trào hội thi và Giải thưởng là một trong những hoạt động được Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai tổ chức hàng năm nhằm thực hiện phong trào toàn dân tiến quân vào mặt trận khoa học và công nghệ. Trong năm 2016, 8 Phong trào và Hội thi tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt hiệu quả tốt, đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh trong giai đoạn mới, thu hút đông đảo thí sinh tham gia và gặt hái được những kết quả quan trọng. Cụ thể Chương trình phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập tỉnh Đồng Nai có 69 cá nhân và tập thể nhận giải thưởng, trong đó có: 2 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 37 giải Khuyến Khích. Hội thi Sáng tạo kỹ thuật có 69 cá nhân và tập thể đạt giải, trong đó có 4 giải nhất, 7 giải nhì, 12 giải ba và 46 giải khuyến khích. Hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa – lịch sử Đồng Nai có 5 giải Nhất, 7 giải Nhì, 11 giải Ba, 60 giải khuyến khích và 9 giải đặc thù cho các tập thể và cá nhân. Hội thi Cán bộ Hội phụ nữ cơ sở Ứng dụng công nghệ thông tin giỏi lần VIII năm 2016 có 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 8 giải Ba. Hội thi Cán bộ đoàn ứng dụng công nghệ thông tin giỏi lần IV năm 2016 với 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba. Hội thi Giáo viên giỏi Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy 2016 có 8 giải Nhất; 8 giải Nhì; 16 giải Ba và 40 giải Khuyến khích. Giải thưởng sản phẩm truyền thông khoa học công nghệ Đồng Nai có 4 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 40 giải Khuyến khích. Giải thưởng Chất lượng Đồng Nai năm 2016 có 12 doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng Chất lượng tỉnh Đồng Nai, trong đó có 8 giải vàng và 4 giải bạc. Đồng thời, Hội Đồng cũng đã đề cử 8 đại diện tỉnh tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.
 trao giai khcndn.jpg
Tọa đàm giao lưu các cá nhân đạt giải cao trong các phong trào, hội thi
            Phát biểu chỉ đạo tại Lễ trao giải, Đ/c Trần Văn Vĩnh - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã nhiệt liệt chúc mừng những thí sinh đã đạt giải trong các cuộc thi và khẳng định trong những năm qua, với sự chung tay của toàn dân trong việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, đã góp phần nâng cao hàm lượng khoa học và công nghệ vào trong thực tiễn và đời sống, ngày càng đóng góp tích cực trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Phong trào quần chúng tiến quân vào khoa học và công nghệ, những ý tưởng khoa học công nghệ và ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm, động viên khuyến khích sáng tạo. Tỉnh ủy và UBND tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được trong các phong trào, hội thi năm 2016. Đồng chỉ tin tưởng trong năm 2017, phong trào, hội thi sẽ thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với những sản phẩm chất lượng, có tính sáng tạo và ứng dụng cao nhằm góp phần nâng cao chất lượng sản xuất và đời sống nhân dân, góp phần vào sự ngiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
trao giai.jpg
Đ/c Phạm Công Tạc – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ
phát biểu chỉ đạo tại Lễ trao giải