Cập nhật: 24-04-2017 03:22
Sáng ngày 24/3/2017 tại Hội trường Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Đồng Nai.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh – Báo cáo viên Trung ương; Đ/c Hoàng Thị Bích Hằng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Đ/c Lê Thị Ngọc Loan – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân; Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc tỉnh cùng 11 điểm cầu tại Hội trường các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Đ/c Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch UBMTTQ tỉnh – Báo cáo viên Trung ương triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Ngoài ra, các đại biểu tại các điểm cầu tham gia trao đổi, thảo luận các vấn đề trong Nghị quyết Trung ương 4, nhất là về sự suy thoái đạo đức, lối sống của một số bộ phận không nhỏ cán bộ hiện nay làm mất lòng tin trong nhân dân.

mat tran trien khai thuc hien NQTW 4 (Copy).jpg
Quang cảnh Hội nghị triển khai Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)
Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) mục đích để cán bộ Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp trong tỉnh nhận thức sâu sắc về tình hình, nguyên nhân, nhận diện những biểu hiện suy thoái và “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Từ đó, triển khai xây dựng chương trình hành động và tổ chức thực hiện có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị; đồng thời mỗi cán bộ Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh nhận thức sâu sắc trách nhiệm của mình và tự giác gương mẫu thực hiện Nghị quyết Trung ương 4.