Cập nhật: 26-04-2017 02:56
Ngày 17/4/2017 tại Hội trường Trung tâm Thông tin công tác Tuyên giáo, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị trực tuyến công tác tuyên truyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017. Tham dự Hội nghị có Đ/c Huỳnh Văn Tới – UVTVTU – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đ/c Bùi Thị Liễu – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh – Báo cáo viên; Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Y tế, Sở Công thương, đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, 11 điểm cầu tại các huyện, thị xã Long Khánh và thành phố Biên Hòa cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin Hội nghị.

Hội nghị thông qua việc triển khai Chỉ thị số 10-CT/TW ngày 15/12/2016 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và Triển khai nội dung thực hiện Chương trình phối hợp vận động và giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm giai đoạn 2016 – 2020.

20170417_143118 (dfCopy).jpg
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị trực tuyến tuyên truyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2017 góp phần thực hiện mục tiêu của Đảng, Nhà nước về giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng thời nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, phát huy vai trò giám sát của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội về thực hiện pháp luật an toàn thực phẩm, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Chiến lực quốc gia An toàn thực phẩm giai đoạn 2011 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.