Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết Lao động” năm 2017
Cập nhật: 26-04-2017 03:03
Vào ngày 1/5/2017 Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tổ chức chương trình “Tết Lao động” năm 2017 tại Khu du lịch Bửu Long – thành phố Biên Hòa.

Chương trình “Tết Lao động” năm 2017 nhằm khẳng định vị thế và đóng góp của tổ chức Công đoàn và người lao động Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước đến đoàn viên và người lao động. Tết Lao động cũng là dịp để đoàn viên và người lao động được tiếp xúc với lãnh đạo tỉnh, tiếp thu các thông điệp của Lãnh đạo tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Đồng Nai và Đại hội Công đoàn toàn quốc (nhiệm kỳ 2018 – 2023).
Chương trình dự kiến thu hút khoảng 5.000 đại biểu là lãnh đạo tỉnh, các cơ quan truyền thông, báo chí, các đoàn viên công đoàn và cán bộ viên chức lao động tỉnh.
Các nội dung chính sẽ diễn ra trong ngày “Tết Lao động” : phát động “Tháng Công nhân – 2017); Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ đoàn viên và người lao động; hội thi “Tiếng hát Người lao động Đồng Nai”, diễn đàn với các chủ đề “Vai trò của Công đoàn trong ổn định việc làm và thu nhập của đoàn viên”, “Công nhân và ngôi nhà mơ ước”, “Sức khỏe người lao động”, “Sân chơi công nhân”, “Chúng tôi là đoàn viên Nòng cốt”; Gala “Tết lao động – 2017”… Dự kiến chương trình “Tết Lao động sẽ được Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hàng năm trong dịp chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1 tháng 5.
                                                                                                                                           Hồng Hạnh