Cập nhật: 03-05-2017 07:56
Sáng ngày 26/4/2017 tại Hội Trường Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2017 để giúp cho Ban Chấp hành Công các Công đoàn cơ sở nắm vững công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ mới.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Hồng – Phó Chủ tịch – Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phạm Thị Xuân Đào – Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; Chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ chủ chốt của các công đoàn cơ sở.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Hồ Thanh Hồng – Phó Chủ tịch – Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh triển khai, quán triệt Kế hoạch 213/KH-LĐLĐ ngày 14/2/2017 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh và Kế hoạch số 41/KH-CĐVC ngày 21/3/2017 của Ban Thường vụ Công Đoàn Viên chức tỉnh về tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội X Công đoàn tỉnh Đồng Nai. Qua đó đồng chí Hồ Thanh Hồng đã hướng dẫn một số nội dung xây dựng báo cáo trình đại hội, công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới.
Trên cơ sở những nội dung đã triển khai tại hội nghị, Công đoàn Viên chức tỉnh đề nghị các Công đoàn cơ sở tiến hành thực hiện việc tổ chức Đại hội, hội nghị theo đúng kế hoạch của Công đoàn Viên chức tỉnh đã xây dựng.
                                                                                                                     Hồng Hạnh