Giải Việt dã khối công nhân viên chức tỉnh 2017
Cập nhật: 03-05-2017 08:00
Sáng ngày 23/4/2017 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch – Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức Giải Việt dã năm 2017 cho đối tượng là đoàn viên các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, lực lượng vũ trang.

Tham dự Lễ khai mạc,  có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Ban Văn hóa Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh; đồng chí Lâm Văn Còn – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Lê thị Giang Thảo – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh – Phó ban tổ chức giải.
Thời gian qua, giải Việt dã đã được duy trì hàng năm trong toàn khối, đã thu hút đông đảo mọi tầng lớp, mọi đối tượng trên địa bàn tỉnh tham gia từ thanh thiếu niên học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang. Giải việt dã năm nay đã thu hút hơn 2.000 vận động viên đến từ 46 đơn vị tham gia 3 nội dung : chạy đều tập thể, chạy cự ly 7km giành cho nam thanh niên, cự ly 4 km giành cho nữ thanh niên và nam thiếu niên, cự ly 3km giành cho nữ thiếu niên. Khối Công đoàn Viên chức tỉnh có 53/72 Công đoàn cơ sở tham dự với gần 1200 vận động viên, chia thành 27 đội, với đội hình 43 người/đội.
Giải Việt dã 2017 là hoạt động thiết thực chào mừng ngày 30/4 giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Quốc tế Loa động, sinh nhật Bác Hồ và chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Đại biểu Công đoàn Viên chức tỉnh Đồng Nai lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và nhằm phát triển phong trào chạy việt dã của toàn tỉnh, đẩy mạnh phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó khích lệ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
                                                                                                                                        Hồng Hạnh