Sở Tài chính tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy định về mua sắm tài sản tập trung
Cập nhật: 22-05-2017 03:52
Sáng ngày 18/5/2017 Sở Tài chính đã tổ chức hội nghị triển khai các văn bản quy định mới về mua sắm tài sản tập trung.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Đức – Phó phòng Giá Công sản Bộ Tài chính, đồng chí Lê Văn Thư – Phó Giám đốc Sở Tài chính – Chủ trì hội nghị, các đồng chí là kế toán trưởng, kế toán của các Sở, ban ngành, đơn vị trực thuộc tỉnh, các huyện.
 IMG_0811.PNG
Đ/c Nguyễn Hoài Đức – Phó phòng Giá Công sản Bộ Tài chính
Hội nghị đã nghe đồng chí Đặng Viết Thắng – Trưởng phòng Giá công sản Sở Tài chính triển khai các vản bản quy định về mua sắm tài tài tập trung : Quyết định số 08/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phú, Thông tư số 34/2016/TT-BTC và Thông tư số 35/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính, Quyết định số 3681/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh. Việc mua sắm tập trung áp dụng cho tất cả việc mua sắm bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước đối với các tài sản là thiết bị văn phòng có giá trị mua sắm từ 100 triệu đồng trở lên bao gồm : máy photocoppy, máy in, máy fax, máy vi tính, máy hủy giấy, may1 scan, máy chiếu, bộ bàn ghế họp, bộ bàn ghế tiếp khách, bộ bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ. Không thực hiện mua sắm tập trung đối với các trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 1 Quyết định 08 của Thủ Tướng Chính phủ và các gói tài sản thuộc các dự án đầu tư xây dựng cơ bản.
 IMG_0810.PNG
Đ/c Lê Văn Thư – Phó Giám đốc Sở Tài chính
Trên cơ sở các nội dung đã được triển khai hội nghị đã tiến hành thảo luận. Lãnh đạo Bộ Tài chính và Sở Tài chính giải đáp các thắc mắc của các đơn vị về mua sắm tài sản tập trung. Trên cơ sở các ý kiến đóng góp, Sở Tài chính sẽ tổng hợp để ban hành quy chế cho phù hợp với quy định và tình hình thực tế.
                                                                                                                                                    Hồng Hạnh