Bế mạc Tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2017
Cập nhật: 16-06-2017 10:01
Ngày 11/6/2017 tại Trung tâm Thể dục - Thể thao tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường Đồng Nai tổ chức Lễ bế mạc Tuần lễ Đồng Nai xanh năm 2017.

Tham dự Lễ bế mạc có Đ/c Võ Văn Chánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Đặng Minh Đức – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Đ/c Võ Hoàng Khai – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.
Năm 2017 là năm đầu tiên Đồng Nai tổ chức Tuần lễ Đồng Nai xanh. Hoạt động được diễn ra từ ngày 3 – 11/6/2017 gắn với các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 và Tháng hành động vì môi trường. Với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”, Ngày Môi trường thế giới 5/6/2017 nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, thấy được tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống. Đồng thời xác định trách nhiệm mọi cá nhân, tập thể trong việc chung tay bảo vệ môi trường, từ đó kêu gọi mọi người bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa, bền vững giữa con người với thiên nhiên.
 le be mac dong nai xanh (Copy).jpg
 Quang cảnh Lễ bế mạc Tuần lễ Đồng Nai xanh
Trong Tuần lễ Đồng Nai xanh đã tổ chức các hoạt động: Trồng cây, Ngày hội tái chế (Đổi chất thải lấy quà tặng), tập huấn phân loại rác tại nguồn, các hội thi tuyên truyền bảo vệ môi trường… Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải Cuộc thi “Tuổi trẻ Đồng Nai vì môi trường xanh” lần 2 năm 2017. Theo đó giải Nhất thuộc về trường Đại học Lâm nghiệp (cơ sở 2).