Cập nhật: 27-06-2017 04:17
Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập ngành Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, trong 02 ngày 04 – 05/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức sự kiện tỉnh, Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh tổ chức khai mạc và chung kết Hội thi tìm hiểu Luật Thi đua, Khen thưởng và công tác thi đua khen thưởng năm 2016.

Tham dự Hội thi có các đồng chí: Đ/c Đinh Quốc Thái – Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Phú – Phó Vụ trưởng Vụ 3 khu vực phía Nam; Các cán bộ làm công tác Thi đua – Khen thưởng của các tỉnh Tp. Hồ Chí Minh, Binh Dương…; Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và 17 đội tuyển tham dự, trong đó có 15 đội là các khối thi đua các sở ngành, các trường Đại học, Cao đẳng và 2 cụm thi đua cấp huyện.
 thi dua khen thuong (Copy).jpg
Quang cảnh Hội thi
Hội thi là dịp cán bộ, công chức, viên chức xác định được vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác thi đua - khen thưởng, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ làm công tác thi đua - khen thưởng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về những mô hình tốt, cách làm hay, hoàn thiện thêm các kỹ năng xử lý tình huống, bổ sung thêm kiến thức về nghiệp vụ công tác thi đua - khen thưởng để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác thi đua - khen thưởng tại các cơ quan, đơn vị, địa phương. ội thi là dịp cán bộ, công chức, viên chức xác định được vai trò, vị trí và tầm quan trọng của công tác thi đua - khen thưởng, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ làm công tác thi đua - khen thưởng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về những mô hình tốt, cách làm hay, hoàn thiện thêm các kỹ năng xử lý tình huống, bổ sung thêm kiến thức về nghiệp vụ công tác thi đua - khen thưởng để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác thi đua - khen thưởng tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.
Trải qua các phần thi: Phần tự giới thiệu, trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, phần thi tự luận và phần thi xử lý tình huống, kết quả Khối thi đua số 7 đã giành giải Nhất, Khối thi đua số 3 giành giải Nhì và Khối thi đua số 5 giành giải Ba.