Họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam
Cập nhật: 27-06-2017 04:31
tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Tham dự buổi họp mặt kỷ niệm có Đ/c Nguyễn Phú Cường – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; Đ/c Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Nguyễn Hữu Hiệu – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai; Đại diện các sở, ban ngành, các Hội viên doanh nhân cùng các báo, đài, phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin.

Tại buổi họp mặt, Đ/c Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh phát biểu chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai. Đ/c Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, đặc biệt là những doanh nhân trẻ có đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế tỉnh nhà. Trong những năm qua cộng đồng doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng vào tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế, giải quyết công ăn, việc làm cho người lao động và tham gia nhiều phong trào xã hội của tỉnh. Với phương châm “ Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp”, tỉnh đã có nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đồng thời luôn quan tâm đến cải cách hành chính, tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thông thoáng cho doanh nghiệp hoạt động và cạnh tranh bình đẳng.
Cũng trong buổi hợp mặt, Hội Doanh nhân trẻ đã kết nạp thêm 18 Doanh nhân  trẻ, nâng tổng số lên gần 330 Hội viên.
hop mat doanh nhan (Copy).jpg
Họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10
Buổi họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp nhìn lại những kết quả đã đạt được đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, một số định hướng mới trong kinh doanh để các Hội viên học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau.