Lễ ký kết chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”
Cập nhật: 31-08-2017 02:39
Ngày 28/8/2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp, tổ chức thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2017 – 2020 giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh với các tổ chức thành viên Mặt trận. Tham dự Lễ ký kết có Đ/c Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; Đại diện các tổ chức thành viên Mặt trận: Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Hội Người cao tuổi, Hội Khuyến học, Liên minh hợp tác xã, cùng các báo, đài, các phương tiện truyền thông đến dự và đưa tin Lễ ký kết.
le ky ket mat tran 1 (Copy).jpg
 Các bên tham gia ký kết chương trình phối hợp
Chương trình phối hợp thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2017 – 2020 thể hiện sự quyết tâm và sự phối hợp đồng bộ giữa Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và các thành viên Mặt trận trong thực hiện cuộc vận động lớn của tỉnh.
le ky ket mat tran 2 (Copy).jpg
 Lãnh đạo 10 bên bắt tay giao ước
Phát biểu tại Lễ ký kết, Đ/c Huỳnh Văn Tới – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh yêu cầu các bên tham gia ký kết cần quán triệt, triển khai nghiêm túc, có biện pháp thực hiện cụ thể, đạt hiệu quả cao nhằm phát huy  sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân tộc để thực hiện Cuộc vận động trên cơ sở phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc tỉnh, tính chủ động, sáng tạo của các tổ chức thành viên trong khối Mặt trận.