Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Diễn đàn tài năng trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2017
Cập nhật: 01-11-2017 03:57
Nhằm kết nối tài năng trẻ trên địa bàn tỉnh để trao đổi kinh nghiệm học tập, lao động và sáng tạo, góp phần thiết thực trong công tác xây dựng nguồn nhân lực trẻ của tỉnh, đồng thời phát huy và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ Đồng Nai tiếp bước trong tương lai, ngày 7/10/2017, tại Hội quán Trấn Biên, Tỉnh Đoàn Đồng Nai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ tổ chức Diễn đàn tài năng trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2017.
 
Tham dự Diễn đàn có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Cao Cường - Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Hồ Hông Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội Sinh viên Đồng Nai; Đ/c Đào Đức Trình – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Nguyễn Văn Út – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đ/c Nguyễn Ngọc Phương – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể, các báo, đài, các phương tiện truyền thông cùng hơn 100 đại biểu là những nhóm tại năng trẻ.
Tại Diễn đàn, các đại biểu được xem video clip về những gương điển hình tài năng trẻ của tỉnh Đồng Nai. Đồng thời, đại diện Hội Sinh viên trường Đại học Đồng Nai, Đại học Lạc Hồng và Trung tâm khoa học công nghệ trẻ - TP. Hồ Chí Minh chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác phát triển tài năng trẻ, những mô hình mới, hiệu quả để sinh viên phát huy tài năng của chính bản thân mình.
 tai nang tre dong nai (Copy).jpg
Quang cảnh Diễn đàn tài năng trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2017
 Với chủ đề "Kết nối trí tuệ, xây dựng hoài bão'', các đại biểu tham dự diễn đàn đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ nguyện vọng, những khó khăn, thử thách trong quá trình học tập, phấn đấu, khởi nghiệp. Từ đó kiến nghị một số cơ chế, chính sách phát triển và bảo trợ tài năng trẻ của tỉnh.
Diễn đàn tài năng trẻ tỉnh Đồng Nai năm 2017 là dịp để trao đổi kinh nghiệm, học tập, lao động và sáng tạo của các em học sinh, sinh viên, góp phần thiết thực trong công tác xây dựng nguồn nhân lực trẻ của tỉnh. Đồng thời làm cầu nối giữa các tài năng trẻ với các cấp, các ngành trong công tác quản lý, hỗ trợ tài năng trẻ, góp phần tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đồng Nai.
                                                                                                                                                       Dương Phúc
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:

LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI                            * Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp Hội Đồng Nai
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS         * Chịu trách nhiệm Biên tập:
* Địa chỉ: 281 Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Đồng Nai               - ThS. Nguyễn Văn Liệt - PCT-TTK Liên hiệp Hội Đồng Nai
* Điện thoại:0251.3946348 - Email:lienhiephoidn@gmail.com                            - ThS. Đào Đức Trình - PCT - Liên hiệp Hội Đồng Nai


 ​

Đăng nhập