Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Long Thành năm 2017, phát động Cuộc thi năm 2018
Cập nhật: 01-11-2017 04:03
Sáng ngày 3/10/2017, tại Hội trường Trường Tiểu học Long Thành A, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Long Thành tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi cấp huyện lần thứ I năm 2017, phát động Cuộc thi năm 2018 nhằm đánh giá những kết quả, rút ra bài học kinh nghiệm và khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt giải cao trong Cuộc thi. Tham dự Lễ tổng kết và trao giải có Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Nai; Đ/c Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành - Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi huyện Long Thành; Đại diện các phòng, ban huyện; Đại diện lãnh đạo UBND 15 xã của huyện và Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các em học sinh đạt giải trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Long Thành năm 2017.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện, Đ/c Quách Hữu Tâm – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện báo cáo tổng kết Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Long Thành lần thứ I năm 2017. Sau hơn 3 tháng triển khai, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện đã nhận được 35 giải pháp tham gia dự thi, trong đó có 22 giải pháp đạt giải cao. Ban Tổ chức cấp huyện đã chọn 14 giải pháp tham gia dự thi cấp tỉnh và có 11 giải pháp đạt giải cấp tỉnh. Những kết quả đã đạt được thể hiện sự quan tâm lãnh đạo của UBND huyện cùng các đơn vị có liên quan trong việc phối hợp triển khai, tổ chức, sự quan tâm và hỗ trợ của Ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh. Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy, cô giáo đã tích cực triển khai Cuộc thi đến tất cả các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông; động viên, khuyến khích, hỗ trợ tận tình để các em phát huy khả năng sáng tạo của bản thân và tham gia Cuộc thi.
 tong ket cuoc thi sang tao huyen long thanh (2) (Copy).jpg

Đ/c Vy Văn Vỹ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Trưởng ban
Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Nai và Đ/c Nguyễn Thị Mộng Thu – Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành - Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp huyện trao giải cho các em học sinh đạt giải cao
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ tổng kết, Đ/c Vy Văn Vũ – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Nai ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Tổ chức Cuộc thi huyện Long Thành đạt được trong thời gian qua. Tuy là năm đầu tiên huyện Long Thành tổ chức và triển khai Cuộc thi, nhưng với những kết quả mà các em đã đạt được ở cấp huyện, cấp tỉnh và tham gia Cuộc thi cấp quốc gia cho thấy một sự nỗ lực đáng khích lệ. Từ những kết quả đã đạt được đó, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi cấp tỉnh hy vọng trong những năm tiếp theo, với sự chỉ đạo của UBND huyện, sự phối hợp tham gia của các đơn vị có liên quan, Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng huyện Long Thành sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh, nhà trường, gia đình và toàn xã hội.
tong ket cuoc thi sang tao huyen long thanh (1) (Copy).jpg
Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Đồng Nai phát biểu chỉ đạo tại Lễ tổng kết
Cũng trong Lễ tổng kết, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Long Thành đã khen thưởng cho 23 cá nhân và 3 tập thể có thành tích xuất sắc tham gia Cuộc thi cấp huyện, trong đó có  1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba, 10 giải Khuyến khích và 1 giải cho thí sinh nhỏ tuổi nhất.