“Vai trò của nữ trí thức với gia đình và xã hội trong giai đoạn hiện nay” và tặng thưởng “Phụ nữ tài năng” năm 2017
Cập nhật: 03-11-2017 03:06
Đây là chuyên đề do Hội Nữ trí thức tỉnh Đồng Nai tổ chức nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017) và kỷ niệm 4 năm thành lập Hội Nữ trí thức Đồng Nai (18/10/2013 – 18/10/2017), được diễn ra ngày 28/10/2017 tại Hội trường Tỉnh ủy và tặng thưởng “Phụ nữ tài năng” năm 2017. Tham dự buổi hợp mặt có TS.NGƯT Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội Nữ trí thức Đồng Nai; ThS. Lý Thị Mai – Giám đốc Trung tâm tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh; Hội viên Hội Nữ trí thức tỉnh cùng các báo, đài đến dự và đưa tin.
nu tai nang (Copy).jpg

Quang cảnh buổi họp mặt
            Tại buổi họp mặt, ThS. Lý Thị Mai – Giám đốc Trung tâm tâm lý học ứng dụng TP. Hồ Chí Minh chia sẻ và nói chuyện về vai trò của nữ trí thức với gia đình và xã hội trong giai đoạn hiện nay, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của nữ trí thức trong các cương vị công tác ngoài xã hội và trong gia đình.
nu tai nang (2) (Copy).JPG
TS.NGƯT Nguyễn Thị Thu Lan – Chủ tịch Hội Nữ trí thức Đồng Nai

tặng thưởng “Phụ nữ tài năng” năm 2017

Nhằm tôn vinh những Hội viên của Hội có nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực học tập, nghiên cứu và lao động,  Hội Nữ trí thức tỉnh đã tặng thưởng cho 24 nữ trí thức danh hiệu "Phụ nữ tài năng" năm 2017.