Cập nhật: 13-12-2017 08:46
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2017, đồng thời đánh giá kết quả hoạt động phong trào năm 2017 và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2018, ngày 8/12/2017, tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đ/c Bùi Thị Nhàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn khối cùng các đồng chí cán bộ Đoàn cơ sở của các sở, ban ngành trong tỉnh.
tong ket cong tac doan nam 2017 (2) (Copy).jpg
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên khối các cơ quan tỉnh năm 2018, các chỉ tiêu trọng tâm trong năm 2018. Trong năm 2017, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên; Triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền nhân dân. Trong năm 2018, với chủ đề “Tuổi trẻ đoàn kết, sáng tạo, xung kích tình nguyện góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai giàu mạnh, văn minh”, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, các hoạt động ý nghĩa, thiết thực để đưa phong trào Đoàn hoạt động ngày càng chất lượng,  khơi dậy tinh thần tình nguyện, đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ của đoàn viên thanh niên, góp phần thực hiện mọi nhiệm vụ của tổ chức Đoàn.
 tong ket cong tac doan nam 2017 (1) (Copy).jpg
 Đ/c Nguyễn Minh Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh
 phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Cũng tại Hội nghị, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã khen thưởng cho 15 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.