Cập nhật: 13-12-2017 09:45
Ngày 11/12/2017 tại Hội trường Thành ủy Biên Hòa đã diễn ra Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai với Thành ủy Biên Hòa. Tham dự Hội nghị ký kết, về phía Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai có Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Liệt- Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh - Ủy viên Đảng đoàn; Đ/c Lê Thị Cát Hoa – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Ủy viên Đảng đoàn; Cán bộ, viên chức Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật. Về phía Thành ủy Biên Hòa có Đ/c Lê Văn Dành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Biên Hòa; Đ/c Phạm Anh Dũng – Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa; Đại diện các ban, ngành của TP. Biên Hòa cùng các phương tiện truyền thông, các cơ quan báo chí đến dự và đưa tin.

Nhằm tăng cường hợp tác giữa Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai và Thành ủy Biên Hòa, từ đó nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của mỗi bên để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phát triển khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường, an sinh xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trên địa bàn thành phố Biên Hòa, Đảng đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai và Thành ủy Biên Hòa thống nhất ký kết Chương trình phối hợp công tác với những nội dung chính liên quan đến chính sách, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, khoa học công nghệ, môi trường, an sinh xã hội, giáo dục - đào tạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân; Xây dựng và phát triển đội ngũ trí thức khoa học công nghệ của thành phố Biên Hòa và của tỉnh; Tuyên truyền, phổ biến, nghiên cứu và triển khai khoa học và công nghệ, bảo vệ môi trường; Tuyên truyền, triển khai các phong trào hội thi, giải thưởng…
 ky ket chuong trinh phoi hop (2) (Copy).JPG
Quang cảnh Hội nghị ký kết
Tại Hội nghị, Đ/c Vy Văn Vũ – Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai cho rằng, chương trình phối hợp công tác giữa 2 bên có ý nghĩa rất quan trọng, mở ra một chương trình mới, đánh dấu bước khởi đầu cho sự phối hợp giữa 2 cơ quan trong thời gian tới. Qua chương trình này, hai cơ quan sẽ phát huy được thế mạnh của mỗi bên, đạt nhiều kết quả tích cực, cùng nhau tăng cường mối liên hệ trong việc triển khai công việc để thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Tỉnh đã giao.
 ky ket chuong trinh phoi hop (1) (Copy).JPG
Hai bên ký kết tại Hội nghị
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Đ/c Lê Văn Dành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Biên Hòa đánh giá cao Chương trình ký kết phối hợp công tác của Đảng đoàn Liên hiệp Hội và Thành ủy Biên Hòa. Đồng thời Đ/c cũng đề nghị các phòng, ban, các đơn vị trực thuộc của 2 bên nhanh chóng triển khai, thực hiện, hàng năm xây dựng kế hoạch phối hợp cụ thể chương trình phối hợp công tác, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, đưa TP. Biên Hòa nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung phát triển ngày càng bền vững, văn minh và hiện đại.