Đội ngũ trí thức tỉnh Bình Phước: “Đoàn kết – Trí tuệ - Sáng tạo – Trách nhiệm”
Cập nhật: 13-12-2017 10:47
Đó chính là Chủ đề của Đại hội Đại biểu Liên hiệp Hội Bình Phước lần 3, nhiệm kỳ 2017-2022 diễn ra vào sáng 25/10/2017 tại Hội trường Tỉnh ủy Bình Phước. Đến dự có các ông: GS Đặng Vũ Minh – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam; Trần Tuệ Hiền – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Tuyết Minh – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Liên hiệp Hội khu vực miền đông Nam bộ; đại diện các Sở, ban ngành và 250 đại biểu đại diện cho hơn 28 ngàn trí thức trong tỉnh.
dggdffhcmvbh.JPG
 Quang cảnh Đại hội.
Tại đại hội, Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp Việt Nam; đồng chí Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo đại hội. Các đồng chí đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục của Liên hiệp Hội Bình Phước trong nhiệm kỳ II và trong nhiệm kỳ tới, Liên hiệp hội Bình Phước cần tăng cường công tác tập hợp và đoàn kết trí thức, đẩy mạnh hơn nữa việc đề xuất và tham mưu các cấp ủy đảng, chính quyền những vấn đề thuộc về đường lối, chủ trương, chính sách phát triển của tỉnh Bình Phước, nhất là trên các lĩnh vực KH-CN, y tế, GD-ĐT, chính sách đối với trí thức...
Đại hội đã hiệp thương bầu ra Ban Chấp hành gồm 25 người, Ban Thường vụ gồm 9 người, Ban Kiểm tra gồm 3 người. Bà Nguyễn Thị Lan Hương tái đắc cử chức Chủ tịch Liên hiệp Hội Bình Phước.
gdfjjhgfktr.JPG
Lãnh đạo Liên hiệp Hội Việt Nam và Tỉnh ủy tặng hoa cho Ban Chấp hành khóa III (2017-2022)
Nhân dịp này, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương cho 14 cá nhân và Bằng khen cho 4 tập thể và 10 cá nhân. Ngoài ra, UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân./.
                                                                                                            Tin và ảnh: Huy Tùng