Chi Đoàn Liên hiệp Hội tham gia chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017
Cập nhật: 18-12-2017 04:20
Ngày 29/7/2017, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với đoàn khối Doanh nghiệp và huyện Đoàn Cẩm Mỹ tổ chức ra quân chiến dịch kỳ nghỉ hồng tại xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ. Tham dự Lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Ủy viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, đồng chí Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí Bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở, và hơn 200 đoàn viên chi đoàn. Chi Đoàn Liên hiệp Hội có 01 đồng chí tham gia.
 Hinh 1 - D.c Vu trao qua cho su doan.jpg
Đ/c Vy Hoài Vũ – Bí thư Đoàn khối trao phần quà cho lãnh đạo sư đoàn 302
“Kỳ nghỉ hồng” năm 2017 được Ban Thường vụ Đoàn khối phối hợp tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa như: sửa chữa một căn nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng; trao 10 xe đạp, 50 bộ sách giáo khoa, 1000 cuốn tập trắng, 02 học bổng trị giá 3.000.000/phần cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi; Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tuyến đường liên ấp 5B dài 1km do thanh niên tự quản; trao 02 máy cắt cỏ cho Đoàn xã Sông Nhạn thực hiện tuyến đường thanh niên xanh, sạch, đẹp; trồng 400 cây dầu dọc các tuyến đường và khuôn viên nhà văn hóa xã. Bên cạnh đó, chiến dịch còn khám chữa bệnh và cấp phát thuốc, tư vấn bảo hiểm y tế, tư vấn pháp luật miễn phí cho hơn 300 hộ dân ở xã Xuân Bảo; chuyển giao công nghệ tưới nước tiết kiệm và trồng rau an toàn phục vụ tăng gia sản xuất cho sư đoàn 302.
 Hinh 4 - doan vien trong cay.jpg
 Đoàn viên tham gia trồng 400 cây dầu