Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Lễ Tổng kết trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Trảng Bom năm 2017
Cập nhật: 18-12-2017 04:58
Ngày 2.11.2017, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trảng Bom, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Trảng Bom đã long trọng tổ chức Tổng kết Cuộc thi năm 2017. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Liệt – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Đồng Nai, bà Vũ Thị Thanh Thúy – Phó Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân huyện Trảng Bom và lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Trảng Bom, đại diện Ban Giám hiệu, thầy cô và học sinh các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện.
 
Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng huyện Trảng Bom đã thu hút 44 giải pháp sáng tạo từ các em học sinh từ 6-19 tuổi  trên 5 lĩnh vực: đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các giải pháp kỹ thuật ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế...
 tong ket - trang bom.jpg
 
Hình. Các tác giả đạt giải nhận giấy khen từ Ban Tổ chức Cuộc thi
Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Thanh Thúy – Phó Chánh văn phòng Ủy ban Nhân dân huyện Trảng Bom đã biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được, trong thời gian tới đề nghị các ngành, các cấp và nhà trường cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các em có điều kiện tham gia Cuộc thi. Bên cạnh đó cần tăng cường sự phối hợp, vận động các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần để Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng của huyện không ngừng được nâng lên cả về số lượng, chất lượng và mang lại ý nghĩa thiết thực.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, các sản phẩm, giải pháp dự thi rất đa dạng, phong phú, có khả năng ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn.Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 22 giải thưởng cho các thí sinh có sản phẩm xuất sắc, trong đó có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 15 giải Khuyến khích.
                                                                                                                                                    Thanh Thủy
 
In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập