Tìm kiếm
 

 Nội dung bản tin

 
Lễ Tổng kết trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng Thành phố Biên Hòa năm 2017
Cập nhật: 18-12-2017 05:00
Ngày 20.7.2017, tại trường Trung học cơ sở Thống Nhất, Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng Tp. Biên Hòa lần thứ I. Tham dự buổi lễ có ông Phan Chí Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tp. Biên Hòa, ông Trần Quang Toại – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Đồng Nai và lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo Tp. Biên Hòa, đại diện Ban Giám hiệu các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố.

Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tp. Biên Hòa đã thu hút 150 giải pháp sáng tạo từ các em học sinh từ 6-19 tuổi  trên 5 lĩnh vực: đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường, các giải pháp kỹ thuật ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Chí Cường – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Tp. Biên Hòa , Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi đã biểu dương những thành tích mà các em học sinh đã đạt được, trong thời gian tới đề nghị các ngành, các cấp và nhà trường cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các em có điều kiện tham gia Cuộc thi. Bên cạnh đó cần tăng cường sự phối hợp, vận động các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần để Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng của thành phố không ngừng được nâng lên cả về số lượng, chất lượng và mang lại ý nghĩa thiết thực.
Theo đánh giá của Ban tổ chức, các sản phẩm, giải pháp dự thi rất đa dạng, phong phú, có khả năng ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn.Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 50 giải thưởng cho các thí sinh có sản phẩm xuất sắc, trong đó có 5 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 24 giải Khuyến khích.
                                                                                                      Thanh Thủy

In nội dung
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.
 

 Liên Kết Website

 
Lượt truy cập:
LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT ĐỒNG NAI
DONG NAI UNION OF SCIENCE AND TECHNOLOGY ASSOCIATIONS
* Địa chỉ : 
  281- Đường 30/4 - P.Quyết Thắng - TP.Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai.
* Điện thọai : 0251.3946348 - Fax : 0251.3946348 - Email : lienhiephoidn@gmail.com

* Chịu trách nhiệm chính: TS. Vy Văn Vũ.
   Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Đồng Nai.
* Chịu trách nhiệm Biên tập :

- ThS. Trần Quang Toại: PCT-TTK Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
- ThS. Nguyễn Văn Liệt: PCT Liên hiệp các Hội KH&KT Đồng Nai.
Đăng nhập